ถือโอกาสแกะกล่องไขควงไฟฟ้า (แบตชาร์ตได้) ที่คูลมาก ๆ เอาไว้สำหรับคนที่ชอบแกะ ขันน๊อตต่าง ๆ ผ่านพวกอุปกรณ์เช่น Laptops วิทยุ หรือ อุปกรณ์พวก Arduino อย่างเรา มันสะดวกมากมีหัวน็อตให้เปลี่ยนเกือบทุกแบบเลย

แกะจากกล่อง Design มาสวยหรูมาก

3 กล่องเล็กด้านในมีอุปกรณ์อะไรให้มาใช้งานบ้าง แค่ Design ด้านในนี่ใส่ใจมาก

ไขควง cool master
ไขควง cool master

แต่ละกล่องเล็ก ๆ ด้านในมีอุปกรณ์ที่ให้มามีอะไรบ้าง เริ่มจากกล่องแรก เป็นหัวไขควง มีให้เลือกใช้หลายแบบเลย เป็นแบบแม่เหล็ก สะดวกมากเวลาใช้งานจะดูดใช้งาน หรือ เปลียนหัวแต่ละครั้ง

ไขควง cool master
ไขควง cool master

กล่องเล็กที่ 2 จะเป็นไขควง สีขาว พร้อม ชาร์ตแบตได้ ผ่าน micro USB ดูความสวยงามดิ เล็กกระทัดรัด มีปุ่มกด 2 ปุ่ม คือ คลายน๊อต กับ หมุนน๊อตเข้า

ไขควง cool master
ไขควง cool master

กล่องเล็กที่ 3 ก็เป็นคู่มือการใช้งาน สายชาร์ต และ หัวชาร์ต วิธีการใช้งานก็เพียงเอาหัวไขควงมาใส่ แล้วก็กดปุ่ม เพียงแค่นั้น

ไขควง cool master
ไขควง cool master

หลังจากใช้งานแล้ว บอกได้คำเดียวว่า แรงบิด มีน้ำหนักพอสมควร น๊อค Laptop อุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่ต้องใช้แรงขันเยอะ ตัวนี้ตอบโจทย์มากเรื่อง การใช้งานทั้ง Design ที่ออกแบบมาซะสวยงามจนต้องแบกเอาไปทำงาน ไว้ขันอะไรเรื่อยเปื่อยยามฉุกเฉินตามประสาช่าง บ้าน ๆ แบบเรา

สำหรับการหาซื้อในบ้านเรา คิดว่าเร็ว ๆ นี้ Cooler Master น่าจะเอาเข้ามาขายในราคาไม่เกิน 1000 บาท คิดว่าใครชอบอุปกรณ์ที่มี Design แบบนี้ไม่ควรพลาด

Webmaster
Anantachai

รู้จักคนเขียน

Comments

comments

Powered by Facebook Comments